Mua đèn sưởi nhà tắm cần lưu ý gì?

Bạn muốn mua đèn sưởi nhà tắm nhưng lại có nhiều băn khoăn, bạn có thể tham khảo bài viết dưới để biết mua đèn sưởi nhà tắm cần lưu ý gì nhé.

1. Chọn thương hiệu đèn sưởi nhà tắm

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm là một trong những tiêu chí quan trọng khi ban chọn đèn sưởi nhà tắm. Vì nếu thương hiệu tốt sẽ cho bạn những sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng cao.
Hiện nay, thương hiệu bán đèn sưởi nhà tắm uy tín được đánh giá cao trên thị trường là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu từ Đức. Hans mới chỉ vào Việt Nam được 7 năm nhưng đã có nhiều thành công lớn trên thị trường Việt.
Theo khảo sát mới đây thì hiện nay đã có trên 1 triệu người Việt đang sử dụng các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Hans, cứ 10 người thì có đến 8 người sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây đúng là một con số quá ấn tượng với một thị trường mới. Đây chính là câu trả lời cho những ai băn khoăn đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất hiện nay.

mua-den-suoi-can-luu-y-gi-2

2. Chọn đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe

Bạn nên chọn đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm vì tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe đây là loại tia thường được hay được cho bệnh viện hay spa.
Những sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Hans đều sử dụng tia hồng ngoại để bảo vệ sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, chỉ duy nhất thương hiệu Hans có sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho các đối tượng nhạy cảm là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già.

Xem thêm mẫu thiet ke tan co dien sai gon gia re đang được ưa chuộng hiện nay.
Bên cạnh đó, khác với những thiết bị sưởi ấm thông thường, đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng tia hồng ngoại nên không đốt cháy ô xy để làm ấm mà có khả năng làm ấm ngay lập tức giúp bạn tiết kiệm điện năng mà lại không mất thời gian chờ đợi làm ấm.

3. Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm

Khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm bạn cần quan tâm đến diện tích phòng tắm nhà mình nhé. Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Hans đang phổ biến với 3 dòng sản phẩm chính là: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng.
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với phòng có diện tích nhỏ hoặc bằng 4m2. Dòng sản phẩm này có loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thường và đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thổi gió nóng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình nhé.
Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng sẽ phù hợp khi bạn lắp cho phòng tắm có diện tích tầm trung từ 4-6m2.
Còn với đèn sưởi nhà tắm 4 bóng thì bạn nên sử dụng cho phòng tắm có diện tích lớn từ 6m2 trở lên nhé. Dòng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có thêm loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần giúp bạn tiết kiệm được không gian sử dụng trong phòng tắm. Các bạn có thể xem thêm báo giá ấm siêu tốc philips chính hãng tại Hà Nội tại đây

 

mua-den-suoi-can-luu-y-gi
Hiện nay khi mua đèn sưởi nhà tắm tại các đại lý uy tín bạn sẽ được hưởng chế độ lắp đặt đèn sưởi nhà tắm miễn phí, nên bạn không phải quan tâm đến chi phí này nhé.
Cả 3 loại đèn sưởi nhà tắm tiêu biểu nói trên đều có công tác của mỗi bóng đèn riêng biệt, do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể điểu chỉnh theo ý muốn.
Ngoài đèn sưởi nhà tắm treo tường, đèn sưởi nhà tắm Kottmann, Hans hay Heizen đều thiết kế những loại đèn sưởi nhà tắm có thể di chuyển được để phục vụ nhu cầu cấn di chuyển đèn sưởi nhà tắm như: Sưởi ấm trong phòng khách, sưởi ấm trong phòng của bé.
Ngoài ra khi mua bạn nên kiểm tra từng bóng để biết rõ các bóng có thể hoạt động bình thường.
Trên đây là một số lưu ý nhỏ để bạn có thể chọn mua được đèn sưởi nhà tắm tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn để tận hưởng những phút giây cực kỳ thoải mái và thư gian với đèn sưởi nhà tắm.

Tin tức khác

đèn sưởi kohn là mộ dòng đèn sưởi cho nhà tắm braun   là một lựa chọn tốt cho đèn sưởi mùa đông  trong cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm để bán hàng online hiệu quả bạn cần chụp ảnh sản phẩm thật đẹp ví dụ bạn bán cây lau nhà. bạn cần phối cảnh cây lau nhà thật chuẩn