Cách vệ sinh đèn sưởi đúng cách đón chào mùa đông mới

Một mùa đông nữa lại sắp đến, các thiết bị trong nhà từ mùa đông năm trước thường bị nhiều người bỏ bê làm cho hỏng hóc hoặc không thể sử dụng được nữa. Để đồ dùng trong nhà luôn sáng mới và có tuổi thọ sử dụng được cao thì việc vệ sinh đúng cách là vô cùng quan trọng. Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách để vệ sinh đèn sưởi đúng cách để đón chào mùa đông giá lạnh.

Nguyên nhân cần làm sạch đèn sưởi

Vệ sinh lau chùi đèn sưởi nhà tắm, đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn sưởi là một việc hết sức cần thiết bởi đây là nơi chúng ta thường xuyên sử dụng nên đèn rất dễ bị bắt bẩn.

– Vì nó cũng giống các thiết bị khác trong nhà nên cần phải được lau chùi để đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ.

– Khi bụi bám vào bóng đèn mà các bạn không vệ sinh thì, lúc sử dụng có thể giảm hiệu suất sưởi ấm phòng tắm hoặc gây ra mùi khét khi đèn sưởi nóng làm chạy bụi bám sau một thời gian dài không sử dụng.

– Khi bụi bám vào các quạt thông gió có thể gây tắc lỗ thông gió hoặc có thể làm hỏng quạt và dẫn đến các bạn phải thay thế.

Các bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm là một công việc hết sức đơn giản tuy nhiên bạn cần tuân theo các quy trình dưới đây để việc vệ sinh được thực hiện hiệu quả hơn cũng như đèn sẽ trở nên sáng bóng.

Đầu tiên là bạn tháo các bóng đèn ra, nên nhớ là đặt chúng cẩn thận tránh cho chúng không bị lăn có thể vỡ, dùng một miếng vải ướt để lau toàn bộ bề mặt của chiếc đèn sưởi và các bóng đèn, sau khi sạch sẽ rồi bạn phải lau khô bằng khăn.

Tiếp theo là bạn vệ sinh các cánh quạt. Trước hết bạn tháo các nắp xung quanh đèn ra, đến lúc này hãy chắc chắn một lần nữa là công tắc điện đã được ngắt và không được để khăn ướt hoặc tay chạm vào các miếng kim loại trên thân đèn, (để đảm bảo an toàn tối đa) cũng dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng xung quanh cánh để loại bỏ bụi. Sau khi làm sạch cánh quạt, bạn cũng nên lau xung quanh bên trong đèn để loại bỏ bụi.

Các nắp quạt bạn cũng cần làm sạch sau đó lau khô để tiếp tục lắp đặt lại.

Bây giờ mọi thứ đã sạch sẽ và khô ráo thì bạn bắt đầu lắp đặt lại từ nắp cánh quạt rồi tiếp đến là bóng đèn sưởi. Và cuối cùng là kiểm tra bằng việc cho nó hoạt động trở lại xem có vấn đề gì không.

 

Chúng tôi khuyên bạn là nên vệ sinh một năm hai lần trước và sau khi sử dụng đèn sưởi mùa đông (nghĩa là vào gần cuối thu và cuối mùa xuân) hay sử dụng đèn sưởi siêu chịu nước để tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng việc vệ sinh đèn sưởi cho bé cũng thực hiện tương tự các bước trong quy trình vệ sinh đèn sưởi trong nhà tắm.

Một mùa đông nữa lại đến, hãy có một sự chuẩn bị tốt nhất cho căn nhà của mình để đảm bảo sức khỏe cũng như giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà nhé. Bạn nên trang bị cho ngôi nhà những thiết bị hiện đại như đèn sưởi nhà tắm Hans hoặc đèn sưởi nhà tắm Heizen vì chất lượng của chúng cao hơn các loại đèn sưởi thông thường cũng như có thời gian thắp sáng lâu hơn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái ngay nhé!

Tin tức khác

đèn sưởi kohn là mộ dòng đèn sưởi cho nhà tắm braun   là một lựa chọn tốt cho đèn sưởi mùa đông  trong cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm để bán hàng online hiệu quả bạn cần chụp ảnh sản phẩm thật đẹp ví dụ bạn bán cây lau nhà. bạn cần phối cảnh cây lau nhà thật chuẩn