Đèn sưởi nhà tắm âm trần có đắt không?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng hơn bởi đèn sưởi âm trần không chỉ đẹp, bền, an toàn mà còn rất hữu dụng với nhiều chức năng khác nhau. Vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay chỉ là đèn sưởi nhà tắm âm trần có đắt không? đèn sưởi nhà tắm âm trần giá bao nhiêu?

1. Những tính năng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm âm trần

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là model đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhất của tất cả các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hiện nay bởi hầu hết các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần trên thị trường hiện nay đều được tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật như:

  • Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại
  • Đèn có chức năng chống nước, chống chập cháy cao
  • Đèn sưởi nhà tắm có nhiều công dụng khác nhau như sưởi ấm, thông gió, thắp sáng
  • Mỗi chức năng của đèn đều có những công tắc bật tắt riêng, dễ dàng điều khiển.
  • Đã có những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển từ xa rất tiện dụng.

Đặc biệt với tính năng, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần có công tắc riêng cho từng bóng đèn nên bạn có thể sử dụng số bóng tùy thích theo nhu cầu nên có thể thay thế các loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng. Hơn nữa với thiết kế lắp đặt âm trần rất tiết kiệm diện tích không gian lại rất an toàn nên đèn sưởi nhà tắm âm trần đã được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau kể cả cho các phòng tắm có diện tích nhỏ.

2. Giá đèn sưởi nhà tắm âm trần

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có 4 bóng, được thiết kế lắp âm trần lại có nhiều chức năng hữu ích được tích hợp trong một sản phẩm nên đèn sưởi nhà tắm âm trần thường có giá đắt hơn các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng thông thường khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần khác nhau, nhưng trong đó phải kể tới những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng như đèn sưởi nhà tắm Hans âm trần, đèn sưởi nhà tắm Heizen, Kottmann,…. Để đảm bảo an toàn, chất lượng bạn nên chọn mua những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang những thương hiệu này.

Giá đèn sưởi nhà tắm âm trần hiện nay đang dao động trong khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng. Giá đèn sưởi nhà tắm âm trần còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, xuất xứ nguồn gốc, địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm, model của từng dòng sản phẩm, những model ra đời sau thường là sự cải tiến từ model ra đời trước nên hiện đại hơn, hoàn thiện hơn và giá thành cũng cao hơn.

Để biết thông tin cụ thể, chi tiết về mức giá của các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo trong gian hàng đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài việc lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn sưởi tốt, các bạn còn có thể xem thêm ấm siêu tốc hãng nào tốt tại kho hàng gia dụng để có những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Tin tức khác

đèn sưởi kohn là mộ dòng đèn sưởi cho nhà tắm braun   là một lựa chọn tốt cho đèn sưởi mùa đông  trong cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm để bán hàng online hiệu quả bạn cần chụp ảnh sản phẩm thật đẹp ví dụ bạn bán cây lau nhà. bạn cần phối cảnh cây lau nhà thật chuẩn