Mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, an toàn ở đâu Hà Nội?

Dạo qua một loạt các cửa hàng bán đồ điện cũng như các trung tâm điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội có thể thấy thị trường đèn sưởi nhà tắm trong khoảng 6 năm trở lại đây khá sôi động do nhu cầu tìm mua đèn sưởi nhà tắm để dùng trong mùa đông của nhiều gia đình đang tăng cao. Đối với người tiêu dùng thì câu hỏi mà nhiều người đặt ra là có thể tìm mua được đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tại Hà Nội

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như xuất xứ. Chúng tôi xin tạm phân loại đèn sưởi nhà tắm đang có mặt trong các cửa hàng điện lạnh cũng như trung tâm điện máy tại Hà Nội theo các tiêu chí sau.

1. Xuất xứ và thương hiệu

Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu: sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu nguyên chiếc phổ biến nhất là từ CHLB Đức với các thương hiệu như: Hans, Kottmann, Heizen… Giá thành đèn sưởi nhà tắm giữa các thương hiệu này có sự chênh lệch nhất định để hướng tới đối tượng người tiêu dùng có thu nhập trung bình, khá và thu nhập cao, đi kèm với nó là các tính năng cũng như thời gian bảo hành cũng khác biệt.

Và các nhà sản xuất đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng đều có ba dòng sản phẩm chính cho khách hàng thoải mái lựa chọn đó là đèn sưởi nhà tắm gắn tường, đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm có thể di chuyển được.

2. Công nghệ áp dụng

Nếu căn cứ theo tiêu chí này thì có thể chia đèn sưởi nhà tắm ra làm 3 loại gồm: đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại, đèn sưởi sử dụng bóng sợi đốt thông thường và đèn sưởi kết hợp cả bóng hồng ngoại và bóng sợi đốt.

Với đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: đây là loại đèn có nhiều ưu điểm so với đèn sưởi sử dụng sơi đốt thông thường dù bản chất nó vẫn là loại đèn sợi đốt. Bằng việc tỏa nhiệt nhờ chiếu tia hồng ngoại, đèn sưởi sử dụng công nghệ chiếu tia hồng ngoại có khả năng làm ấm gần như tức thì (chỉ mất 3-5 giây sau khi bật) nên tiết kiệm được thời gian cho người dùng. Thêm vào đó, tia hồng ngoại phát ra không làm khô da do không sử dụng cơ chế đốt cháy ô xi như đối với đèn sử dụng bóng sợi đốt thông thường và còn được cho là có khả năng chữa các bệnh về xương khớp, xóa tan vết bầm tím,…rất tốt cho người sử dụng.

– Với đèn sưởi nhà tắm sử dụng bóng sợi đốt thông thường: hiện không có nhiều hãng quảng bá mẫu đèn sưởi này do những nhược điểm của nó là thời gian làm nóng lâu (mất từ 7-8 phút), đồng thời ánh sáng phát ra cũng khá chói nên khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác khó chịu. Ngoài ra loại đèn này sử dụng cơ chế làm nóng bằng cách đốt cháy ô xi nên dễ làm khô da, khô tóc, không tốt nếu dùng quá thường xuyên và bạn không nên chọn những sản phẩm này làm đèn sưởi nhà tắm cho bé.

– Đèn sưởi kết hợp cả bóng hồng ngoại lẫn bóng sợi đốt thông thường: trên thị trường hiện mới chỉ thấy có hãng Kangaroo là có bán mẫu đèn kết hợp 2 bóng đèn sợi đốt thông thường với 1 bóng đèn hồng ngoại ở giữa bên cạnh các mẫu đèn hồng ngoại. Còn các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khác của Đức, Hàn Quốc, Việt Nam,… đều quảng cáo là sử dụng bóng đèn hồng ngoại hoàn toàn.

Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Để mua được chiếc đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, các bạn nên tham khảo qua giá bán mẫu đèn sưởi mình định mua trên website của nhiều đại lý, cửa hàng bán đèn sưởi và gọi điện trực tiếp theo số điện thoại trên đó để hỏi giá chính xác và lựa chọn nơi bán có mức giá hợp lý để tìm được những địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm tốt nhất. Tuy vậy, loại đèn sưởi bán ở đó có phải là hàng chính hãng không và chế độ bảo hành tốt không cũng là điều cần quan tâm đặc biệt bên cạnh giá cả. Các bạn nên lựa chọn những cửa hàng là đại lý ủy quyền hay trung tâm điện máy lớn sẽ đảm bảo được chất lượng đèn sưởi nhà tắm hơn. Để có thêm những lựa chọn tốt nhất đối với các món hàng gia dụng cho gia đình mình, các bạn có thể tham khảo nồi lẩu điện mini tiện dụng cho gia đình. 

Chúc các bạn tìm mua được chiếc đèn sưởi nhà tắm ưng ý cho gia đình mình sử dụng trong mùa đông này!

Nem chua trên Google:

  • Den suoi dantalux
  • DEN SUOI NHA TAM DANTALUX

Tin tức khác

đèn sưởi kohn là mộ dòng đèn sưởi cho nhà tắm braun   là một lựa chọn tốt cho đèn sưởi mùa đông  trong cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm để bán hàng online hiệu quả bạn cần chụp ảnh sản phẩm thật đẹp ví dụ bạn bán cây lau nhà. bạn cần phối cảnh cây lau nhà thật chuẩn